Trà giảm béo Jasmine Tea nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng

Hiểu được “nỗi khổ” của việc giữ gìn vóc dáng, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà giảm béo Jasmine Tea ra đời như một trợ thủ đắc lực giúp mọi người xua tan những muộn phiền xung quanh vấn đề về cân nặng.

Ngày nay, khi làm đẹp trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thì việc giữ gìn vóc dáng, cân nâng được phái đẹp quan trọng hơn cả. Tuy nhiên, do tác động của công việc, tác động của sinh hoạt gia đình, đặc biệt là chuyện sinh con đã khiến một số phụ nữ không giữ được vóc dáng thon gọn như trước. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng cho sức khỏe, sinh hoạt mà còn vô hình chung tạo ra sự mặc cảm, thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông.

Hiểu được “nỗi khổ” đó của phái đẹp, nhiều sản phẩm chức năng với công dụng chính là giảm cân, giảm béo ra đời, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng. Dù vậy một câu hỏi được đặt ra là làm sao để tìm được một thực phẩm chức năng vừa hiệu quả trong quá trình giảm cân, giảm béo vừa đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt sức khỏe?

bao jasmine

 

Hiểu được những trăn trở từ phía người tiêu dùng, Công ty TNHH TMDV Sản xuất Jasmine đã cho ra đời dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà giảm béo Jasmine Tea.

Được công bố rõ ràng về thành phần và công dụng được niêm yết trên bao bì, trà giảm béo Jasmine Tea được làm hoàn toàn từ các loại thảo dược, dược liệu thiên nhiên như: Trà xanh, tim sen, hoa lài, cam thảo, trần bì, cỏ ngọt, chè vằng,… sẽ mang đến sự an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đặc biệt, với công dụng chính là giảm béo, Jasmine Tea sẽ khiến người dùng bất ngờ trước hiệu quả mà dòng sản phẩm này mang đến.

35 1 1
 

Cụ thể, nếu tuẩn thủ đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất, người dùng có thể giảm được từ 1 đến 3kg cho một liệu trình trong 15 ngày. Giờ đây, những vùng mỡ thừa ở vùng bụng, eo, đùi, bắp tay sẽ không còn là cơn ác mộng đối với phái đẹp nữa nhờ vào Jasmine Tea. Đó là chưa kể đến việc thực phẩm chức năng này còn giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, ngắn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa cho người sử dụng.

Phía nhà sản xuất Jasmine Tea cho biết: “Bắt nguồn từ cơn ác mộng của phái đẹp khi nỗ lực giảm béo nhưng không đạt được hiệu qủa cao, chúng tôi nghiên cứu và chế tạo ra dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà giảm béo Jasmine Tea. Đây sẽ là dòng sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho phái đẹp trong hành trình tìm lại vóc dáng thon gọn, giúp các bạn tự tin chinh phục ước mơ và đạt được những thành công trong cuộc sống”.

 

Jasmine Tea đã được Cục an toàn thực phẩm công nhận về thực phẩm đảm bảo sức khỏe. Theo đó, dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình khép kín, với thành phần và công dụng đúng như những gì ghi trên bao bì, không gây hại cho người dùng khi sử dụng.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn được công nhận về việc âm tính với định tính Sibutramin (dựa trên phương pháp thử USP 38-HPLC) ngày 13/8/2018. Với những giấy tờ được xác nhận từ phía các đơn vị về an toàn thực phẩm đã cho thấy trà giảm béo Jasmine Tea hoàn toàn đảm bảo những yêu cầu về an toàn sức khỏe, góp phần mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hiểu quả cao và đảm bảo tốt, giải quyết nỗi lo về chuyện tìm một sản phẩm giảm béo giúp tìm lại sự tự tin cho người dùng.

17 01

Ngoài thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà giảm béo Jasmine Tea, thương hiệu Jasmine cũng cho ra đời dòng sản phẩm dạng viên Thảo mộc giảm béo Jasgold. Dòng sản phẩm này được xem là một “trợ thủ đắt lực”, là người bạn đồng hành giúp mọi người có thể quẳng đi nỗi lo về vóc dáng và cân nặng.

Nguồn: doanhnhan.vn

lo go gioi thieu 03 3

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart

0393 506 157

Scroll to Top