MẸO GIẢM CÂN CHO NGƯỜI BẬN RỘN – CHẮC CHẮN BẠN SẼ CẦN

Nhiều anh chị em công sở sau 8 tiếng làm việc khi trở về chỉ muốn thư giãn mà không có nhiều thời gian để tập thể dục. Nên nhiều người sẽ tìm hiểu mẹo giảm cân cho người bận rộn để tìm cách giảm mỡ bụng tại nhà, giúp ích được cho thực trạng của bản thân. Vậy để giảm cân cho dân văn phòng nhanh chóng, bạn hãy note lại những lưu ý trong bài nhé.

NHỮNG BÀI TẬP THỂ DỤC NGẮN.

Đa số chúng ta đều nghĩ phải tập thể dục để giảm cân nhanh chóng, nhưng thực ra chỉ cần dành ra 15 – 20 phút mỗi ngày vận động thể dục nhẹ nhàng cũng đã giúp bạn giảm mỡ bụng tại nhà tốt rồi. Cơ thể khi đó sẽ hình thành thói quen và mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

giảm cân cho người bận rộn
Tập thể dục nhẹ nhàng

THỬ NHAI KẸO CAO SU VÀ UỐNG NHIỀU NƯỚC.

Có nghiên cứu cho rằng, khi bạn nhai kẹo cao su không chất tạo ngọt trong 1 tiếng đồng hồ vào buổi sáng thì bạn có thể tiêu thụ ít hơn 67 calo vào bữa trưa và còn có thể gấp đôi vào bữa tối. Nếu bạn uống nhiều hơn 1 – 3 cốc nước thì còn có thể cắt được thêm 205 calo trong mỗi bữa ăn. Việc giảm cân cho dân văn phòng lại vô tình rất tiện lợi, ngồi làm 8 tiếng uống nước đều và nhai kẹo cao su.

giảm cân cho người bận rộn
Sử dụng kẹo cao su và uống nhiều nước

NGỦ ĐỦ GIẤC – ĐỦ THỜI GIAN TRONG NGÀY.

Nếu bạn thiếu ngủ thì cơ thể sẽ bị chậm quá trình trao đổi chất và gia tăng khả năng thèm đồ ngọt. Nếu muốn giảm cân cho người bận rộn hiệu quả thì nên ngủ từ 7 – 8 tiếng/ ngày.

KHÔNG NÊN ĂN ĐÊM ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG TẠI NHÀ.

Buổi tối là thời điểm để cơ thể bạn nghỉ ngơi và cần rất ít năng lượng, nếu bạn ăn nhiều vào thời điểm này thì năng lượng hấp thụ sẽ bị chuyển thành thành chất béo tích tụ trong cơ thể dưới dạng mỡ. Bạn nên ăn ít vào buổi tối, tập thể dục nhẹ nhàng để giảm cân nhanh chóng và có một giấc ngủ ngon hơn.

 ĐI BỘ KẾT HỢP NHANH, CHẬM.

Đi bộ xen kẽ nhanh và chậm sẽ giúp bạn đốt cháy hơn 20% năng lượng so với đi nhanh bình thường. Nếu áp dụng phương pháp này trong 1 tiếng thì bạn có thể đốt cháy được từ 90 tới 120 calo. Đây là một biện pháp giảm cân cho dân văn phòng nên thử.

giảm cân cho người bận rộn
Đi bộ kết hợp nhanh, chậm

SỬ DỤNG SẢN PHẨM GIẢM CÂN CỦA JASMINE TEA.

Các sản phẩm của Jasmine Tea bao gồm: Xịt NANO tan mỡ J.Plus, trà giảm cân Jasmine Tea, thảo mộc giảm béo JasGold. Được sản xuất dựa trên những nguyên liệu thảo dược có sẵn trong tự nhiên, không chỉ giúp giảm cân, giảm mỡ bụng tại nhà mà còn tăng cường sức khoẻ, săn chắc da… 

giảm cân cho người bận rộn
Một số sản phẩm của Jasmine Tea

Tham khảo chi tiết về các sản phẩm tại đây: https://jasminetea.vn/san-pham/

Mong rằng qua bài viết này Jasmine Tea đã cung cấp thêm cho bạn những mẹo giảm cân cho người bận rộn hữu ích để bạn có thể áp dụng và sở hữu một vóc dáng mong muốn. Chúc bạn giảm cân nhanh chóng!

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và công dụng giảm béo mà Jasmine mang lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website: https://jasminetea.vn/ – Hotline: 0961 343 234.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart

0393 506 157

Scroll to Top